Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHÍNH THỨC RA MẮT CÔNG TY CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OIMT)

Sáng ngày 05/05/2017, Công ty chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng Phương Đông (OIMT) đã chính thức có buổi ra mắt Logo và công bố thành lập với sự tham dự của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, các đối tác khách hàng và lãnh đạo OCB, OIMT.

Với phương châm "nhanh chóng – bảo mật – uy tín", Công ty chuyển tiền quốc tế Ngân hàng Phương Đông (OIMT) sẽ phát triển và cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm cho khách hàng bao gồm dịch vụ chi trả tại quầy, chi trả tài khoản, chi trả tại nhà…

Logo OIMT vẫn lấy ý tưởng từ đồng tiền cổ trong logo OCB, kết hợp với khái niệm Vòng Tròn Lưỡng Nghi (Vòng tròn Âm Dương) trong văn hóa Phương Đông với 2 yếu tố Âm Dương được thể hiện tinh tế qua những đường nét thiết kế khéo léo, năng động và sáng tạo, trở thành một tổng thể hài hòa cả hai yếu tố bản sắc và hiện đại, cũng như cá tính thân thiện gần gũi của thương hiệu OCB, nay có thêm OIMT.

OIMT sẽ phát triển và cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm cho khách hàng bao gồm dịch vụ chi trả tại quầy, chi trả tài khoản, chi trả tại nhà. Ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến nhằm quản lí hồ sơ, gia tăng hiệu quả chi trả, an toàn và chặt chẽ, mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ kiều hối tiện ích.

Tại sự kiện cũng diễn ra Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa OIMT với Công ty chuyển tiền toàn cầu Ria và công ty chuyển tiền toàn cầu MoneyGram. Theo đó, các bên sẽ tăng cường hợp tác và mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những tiện ích thiết thực trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Hình ảnh: Lễ kí kết hợp tác giữa OIMT và các đối tác

"Việc thành lập Công ty Chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng Phương Đông không chỉ là hướng mở rộng phương thức kinh doanh nhằm tăng kết quả hoạt động, mang lại nguồn hiệu quả tài chính lâu dài cho chính công ty và ngân hàng mẹ mà còn gia tăng thêm các tiện ích, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ kiều hối trong nước và quốc tế  của khách hàng; tiến tới định vị dịch vụ chuyển tiền OCB tại thị trường Việt Nam và đưa thương hiệu OCB ra quốc tế.", khẳng định của Ông Trương Đình Long – Chủ tịch Công ty.

Công ty chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng Phương Đông (OIMT) có vốn điều lệ 25 tỷ đồng và do Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB kiêm nhiệm Chủ tịch Công ty và Ông Trịnh Hoài Nam giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty. Tiền thân của Công ty Chuyển tiền Ngân hàng Phương Đông là Trung Tâm chuyển tiền quốc tế OCB đã hoạt động rất hiệu quả và cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chi trả kiều hối cho khách hàng trong nước và quốc tế với doanh số chuyển tiền đạt tương đương 150 triệu USD.

Tin rằng với sự ủng hộ và quan tâm của Ban Điều Hành và sự nỗ lực của toàn thể CBNV, Công ty Chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng Phương Đông (OIMT) sẽ tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc, góp phần vào sự thành công của toàn hệ thống Ngân hàng Phương Đông.

Tìm việc làm
Kêt nối với OCB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.