Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tìm kiếm việc làm

Hội sở - Trưởng nhóm kỹ thuật, P Hành chính quản trị

 • Hồ Chí Minh
 • Quản lý
 • Nhân viên chính thức
 • Đại học
 • 5 Năm
 • Lương thỏa thuận
 • An toàn lao động, Hành chính / Thư ký, Quản lý điều hành, Quản lý chất lượng (QA/QC), Vận hành và Công nghệ ngân hàng
 • 31/07/2024

Phúc Lợi

 • Bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương

Mô Tả Công Việc

Nhằm đảm bảo sự đồng bộ và liên tục trong công tác duy trì điều kiện cơ sở vật chất luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất tại các trụ sở, địa điểm kinh doanh trong hệ thống ngân hàng.
-    Quản lý và chịu trách nhiệm chính về mặt kỹ thuật, hoạt động của nhóm kỹ thuật, bảo trì sửa chữa hệ thống CN/PGD Ngân hàng
-    Quản lý nhân sự: phân công công việc; đào tạo hướng dẫn CBNV trong bộ phận đảm bảo hiệu quả, năng suất tối đa; đánh giá chất lượng công việc của CBNV trong phạm vi quản lý.
-    Điều phối, phân công công việc nhân sự nhóm kỹ thuật, giám sát tiến độ làm việc của nhân viên.
-    Hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật sửa chữa nhỏ, báo giá sửa chữa nhỏ cho các điểm kinh doanh của ngân hàng khi được đơn vị đề nghị.
-    Tham gia các công tác phối hợp, tương tác với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
-    Nhận chỉ đạo từ cấp quản lý trực tiếp và thực hiện việc theo dõi/ phối hợp BQLTN liên quan công tác sửa chữa, bảo trì tại tòa nhà Hội sở, CN/PGD Ngân hàng.
-    Quản lý công tác lưu trữ hồ sơ trong phạm vi quản lý.
-    Theo dõi, kiểm tra tình trạng trang thiết bị, máy móc của nhóm kỹ thuật. Giám sát kỹ thuật khi CN/ PGD, Tòa nhà Hội sở sử dụng các dịch vụ từ bên ngoài để sửa chữa, bảo trì cơ sở vật chất kinh doanh của ngân hàng
-    Cập nhật hồ sơ checklist, biên bản sửa chữa bảo trì tại các địa điểm kinh doanh của ngân hàng. Thực hiện kiểm tra, ngăn ngừa cảnh báo hư hỏng cho các loại máy móc, thiết bị, tài sản tại đơn vị kinh doanh của ngân hàng
-    Thực hiện công tác bảo trì và bảo dưỡng: đảm trách việc bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị, hệ thống và cơ sở vật chất tại các đơn vị trong phạm vi được phân công. Bao gồm việc thay thế các linh kiện như bóng đèn, khoá cửa, bánh xe ghế, thực hiện sơn dặm, thay cầu chì, bảo trì máy phát điện, thay thế công tắc đèn,…
-    Quản lý và theo dõi các công việc sửa chữa nhỏ: kiểm soát và giám sát các công việc sửa chữa nhỏ tại các địa điểm kinh doanh. đảm bảo rằng các vấn đề nhỏ như hỏng hóc các thiết bị, hệ thống điện, nước, và các vấn đề về cơ sở vật chất được giải quyết kịp thời và hiệu quả.
-    Theo dõi thầu thi công sửa chữa lớn: tương tác và kiểm tra các công việc sửa chữa lớn tại các địa điểm kinh doanh bao gồm việc giám sát các nhà thầu và đảm bảo rằng công việc được thực hiện theo tiến độ, chất lượng và tuân thủ các quy định an toàn.
-    Đưa ra đề xuất và khảo sát: có nhiệm vụ đưa ra đề xuất về việc cải tiến và nâng cấp cơ sở vật chất. Thực hiện khảo sát, đánh giá tình trạng hiện tại và đề xuất các biện pháp để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm chi phí.
-    Đảm bảo tuân thủ quy định về an toàn: đảm bảo rằng tất cả các công việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa được thực hiện tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn, an ninh cho nhân viên và khách hàng.
-    Điều phối và quản lý tài nguyên: phối hợp với các bên liên quan để quản lý tài nguyên như nguồn nhân lực, vật liệu và thiết bị, đảm bảo rằng các tài nguyên được sử dụng một cách hiệu quả và đúng mục đích.
-    Thực hiện kiểm tra và kiểm soát chất lượng: thực hiện kiểm tra và kiểm soát chất lượng cho các công việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa, đảm bảo rằng các công việc được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và yêu cầu chất lượng của ngân hàng.
-    Lập báo cáo và ghi chú công việc: thường phải lập báo cáo daily/ tuần/ tháng về các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa của nhóm kỹ thuật, ghi chú công việc đã thực hiện, tình trạng hiện tại của các thiết bị và cơ sở vật chất, và đề xuất các biện pháp khắc phục khi cần thiết.
-    Các công việc theo yêu cầu của cấp quản lý.

 

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật, Cơ khí, Điện, Xây dựng hoặc các ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm tối thiểu 05 năm và đã có kinh nghiệm quản lý nhân sự, kinh nghiệm chuyên môn ở các công ty có quy mô lớn, ưu tiên dạng chuỗi, có nhiều chi nhánh, văn phòng. Có kiến thức vững về công việc quản lý đội nhóm kỹ thuật, thực hiện bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa nhỏ/lớn tại ngân hàng là một lợi thế.
- Kỹ năng tương tác và giao tiếp tốt để làm việc với các nhà thầu và đối tác liên quan.
- Sẵn sàng làm việc độc lập, đi công tác khi có yêu cầu.
- Thời gian làm việc: 06 ngày/tuần

 


Gửi CV ứng tuyển hoặc liên lạc Ms Phương - Zalo/SMS/Call 0969154339 - phuongnth15@ocb.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tuyển dụng.

--------------------------

 

Căn cứ vào Nghị định 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân (“Nghị định 13”), Ngân hàng TMCP Phương Đông sẽ áp dụng Thông báo Xử lý Dữ liệu cá nhân (“Thông Báo”) đối với tất cả ứng viên để đảm bảo tuân thủ Nghị định 13. Bằng việc nộp đơn ứng tuyển thông qua việc nhấn vào nút ứng tuyển,bạn đồng ý cho phép Ngân hàng TMCP Phương Đông xử lý dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp theo Thông Báo và bạn đã đọc kỹ, hiểu rõ và đồng ý với toàn bộ nội dung của Thông Báo được hiển thị qua đường dẫn https://webocb-api.ocb.com.vn/Resources/Files/20240313100315_thong-bao-xu-ly-du-lieu-ca-nhan.pdf.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.