Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

OCB KÍ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI NGÂN HÀNG DAEGU HÀN QUỐC

Sáng ngày 17/7/2017, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã kí kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng Daegu (Hàn Quốc). Theo thỏa thuận hợp tác này, OCB và Daegu Bank sẽ kí kết hợp tác trên tất cả các mặt đặc biệt về thanh toán quốc tế, Doanh nghiệp SME, trao đổi học tập…

Trên nền tảng các nguồn lực đã có, OCB đặt mục tiêu trở thành Ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ Ngân hàng bán lẻ và Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. OCB đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển từng ngày, với hàng loạt các chủ đề chiến lược được vạch ra; từ Kế hoạch kinh doanh, hiện đại hóa công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, và đặc biệt là mở rộng kênh phân phối, tăng cường tìm kiếm hợp tác chiến lược với các đơn vị để phát huy tốt nhất lợi thế của các bên.

20170718_02_KyKet_OCB-DGB.JPG

 Việc kí kết với Daegu Bank đánh dấu bước tiến mới trong lộ trình phát triển mạnh của OCB ở các thị trường nước ngoài, nâng cao năng lực cạnh tranh của OCB cả ở thị trường trong nước và quốc tế.

"Từ 2 năm trước đây, OCB đã mở rộng hơn nữa các hoạt động giao dịch với đối tác, khách hàng ngoài nước. Sau khi thành lập Ban FDI và đối tác Hàn Quốc, Công ty chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng Phương Đông, OCB sẽ tiếp tục vươn ra thế giới với sự kết hợp với các đối tác nước ngoài.

OCB đánh giá cao thiện chí hợp tác của Ngân hàng Daegu Bank, Quý vị đã chọn OCB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam để kí hợp tác toàn diện. Chúng tôi tin rằng với bề dày lịch sử, tiềm lực tài chính mạnh của Ngân hàng Daegu sẽ đồng hành cùng OCB trên nhiều mặt khác nhau như chuyển tiền quốc tế, phát triển sản phẩm và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ; trao đổi đào tạo kinh nghiệm trực tiếp về các mảng Quản trị rủi ro, công nghệ thông tin hay phát triển sản phẩm tại Hàn Quốc..." khẳng định của Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB tại lễ kí kết.

20170718_03_KyKet_OCB-DGB.JPG

 Phía Daegu Bank cũng cam kết dành những chương trình đồng hành tốt nhất để tạo điều kiện cho OCB phát triển hơn nữa trong cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và chia sẻ những kinh nghiệm để trở thành ngân hàng chiếm 50% thị phần về doanh nghiệp SME tại địa phương: "Sự kiện kí kết hợp tác của OCB và Daegu Bank cũng diễn ra vào đúng dịp kỉ niệm 50 năm thành lập Ngân hàng Daegu; 25 năm thiết lập quan hệ hợp tác ngoại giao của Việt Nam và Hàn Quốc và 5 năm kí kết hiệp định Thương mại tự do (FTA) của hai nước, cùng sự phát triển của các doanh nghiệp FDI Hàn Quốc tại Việt Nam với sự đóng góp lên đến 48% GDP sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho hai bên phát huy các thế mạnh và tăng cường hợp tác", khẳng định của Ông Lim, Hwan Oh – Phó chủ tịch điều hành cao cấp DGB Hội sở.

20170718_04_KyKet_OCB-DGB.JPG

 

Đôi nét về đối tác Daegu Bank (Hàn Quốc):

Được thành lập ngày 7 tháng 11 năm 1967, dựa trên hệ tư tưởng quản lý trong vòng 50 năm qua, Ngân hàng Daegu đã cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất cho người dân địa phương và trở thành nền tảng cho sự phát triển của khu vực. Ngành nghề kinh doanh chính: Huy động, Cho vay, Ngoại hối, các dịch vụ và sản phẩm tài chính (quỹ, bancassurance), dịch vụ quản lý tài sản và internet banking. Ngân hàng Daegu không chỉ hoạt động hiệu quả trong việc trở thành ngân hàng địa phương xuất sắc nhất bằng việc thực hiện quản lý bền vững mà còn bao gồm cả đạo đức kinh doanh, môi trường và đóng góp xã hội để trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu thế giới. Hơn nữa, Daegu Bank luôn dự định sẽ tích cực theo đuổi việc di chuyển quản lý tới từng khu vực, quản lý giá trị của các cổ đông và quản lý truyền thông đối với nhân viên.

Tìm việc làm
Kêt nối với OCB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.