Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG TP.HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 09/10/2017, Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB và Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng Tp. Hồ Chí Minh LTTC đã kí kết thỏa thuận Hợp tác toàn diện. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa hai đơn vị.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng Tp. Hồ Chí Minh LTTC và Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB được tổ chức tại TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của ông Ông Trương Đình Long - Phó Tổng giám đốc OCB với sự tham dự của đại diện lãnh đạo hai bên.
 

Hình ảnh: Sau lễ kí kết, OCB cam kết dành nhiều ưu đãi cho Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM


Theo thỏa thuận hợp tác lần này, OCB sẽ dành các chương trình ưu đãi riêng biệt cho cán bộ giáo viên và sinh viên LTTC cũng như mang các ưu đãi từ những đối tác của OCB đến với nhà trường. Hợp tác lần này khẳng định sự gắn kết của hai đơn vị đã được nâng lên tầm cao mới bằng các chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau lễ kí kết.

 “Sự kiện hôm nay càng đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa OCB và LTTC. OCB tin tưởng, từ hôm nay, hai bên phát triển hợp tác ở tầm cao mới, khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có. Với kinh nghiệm trong việc kết nối, phát triển cùng các Trường Đại học và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, OCB cam kết dành những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất cho nhà trường và các bạn sinh viên, hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục”, khẳng định của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại sự kiện.

OCB sẽ hỗ trợ LTTC tối đa trong các công tác khác như hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên thực tập và có cơ hội làm việc tại OCB.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao những ưu đãi và chính sách hỗ trợ của OCB dành cho công chức, viên chức và sinh viên nhà trường, cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trong các hoạt động đồng hành cùng thế hệ trẻ.

Nằm trong chiến lược phát triển, đồng hành cùng thế hệ trẻ, OCB đã đẩy mạnh việc hợp tác chiến lược cùng các trường Đại học trong cả nước. Đến nay, OCB đã có kết nối với hơn 15 trường Đại học, cao đẳng và mở thẻ miễn phí cho hàng triệu sinh viên. Đặc biệt, OCB đang có hệ thống thu hộ học phí tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ nhà trường trong công tác này

Trước đó, OCB cũng đã kí kết hợp tác toàn diện với nhiều trường Đại học, cao đẳng trong cả nước và tham gia, đồng hành cùng các chương trình phát triển tài năng cho sinh viên như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2016; Đưa trường học đến thí sinh…

 

 

Tìm việc làm
Kêt nối với OCB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.