Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG VÀ TRƯỜNG THPT MARIE CURIE TP.HỒ CHÍ MINH THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB và Trường THPT Marie Curie – Tp.HCM đã kí kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt mối quan hệ 2 bên thông qua những chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau Lễ ký kết.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường THPT Marie Curie và Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB đã được tổ chức tại trường THPT Marie Curie với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ngân hàng OCB và Thạc sỹ Nguyễn Đăng Khoa - Hiệu trưởng trường THPT Marie Curie, cùng các đại diện hai bên.
 

Hình ảnh: Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, OCB cam kết dành những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất cho nhà trường và Cán bộ giáo viên Trường Marie Curie

Theo thỏa thuận hợp tác lần này, OCB sẽ dành các chương trình ưu đãi riêng biệt cho nhà trường cũng như các Cán bộ viên chức đang giảng dạy tại trường như: các chương trình cho vay ưu đãi, chi lương, thu hộ học phí, gửi tiết kiệm, ưu đãi mở thẻ .v.v.

Về phía Trường Marie Curie đã đánh giá cao sự hỗ trợ từ OCB cho các hoạt động phát triển giáo dục của nhà trường, và cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trong các hoạt động vì giáo dục và phát triển thương hiệu của hai bên.

Hợp tác lần này nằm trong chiến lược “OCB – Mang Ngân hàng đến trường học” nhằm mang đến những lợi ích thiết thực nhất đến các trường học thông qua những sản phẩm, dịch vụ do OCB cung cấp. Đồng thời, thể hiện mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ trong suốt chặng đường phát triển học tập cũng như sự nghiệp trong tương lai. Trước đó, OCB cũng đã kí kết hợp tác toàn diện với nhiều trường Đại học, cao đẳng trong cả nước và tham gia, đồng hành cùng các chương trình phát triển tài năng cho sinh viên như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2016; Đưa trường học đến thí sinh…

Tìm việc làm
Kêt nối với OCB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.