Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

OCB THU HÚT NHÂN TÀI CÙNG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VIỆT – HÀN 2017

Ngày 10/11/2017, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tham gia ngày hội tuyển dụng Việt – Hàn năm 2017 được tổ chức tại Tp.HCM và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Việt – Hàn.

Ngày hội tuyển dụng Việt – Hàn do Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức thu hút 50 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Ngoài cơ hội việc làm cho các sinh viên, ngày hội còn có nhiều hoạt động phong phú thể hiện tinh thần giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Tại sự kiện, OCB đã giới thiệu đến các doanh nghiệp Hàn Quốc các giải pháp tài chính và hỗ trợ của OCB dành cho nhóm khách hàng này, đồng thời đã chia sẻ các cơ hội làm việc cho các ứng viên tại Ban đối tác Hàn Quốc và FDI.

20171110_02_NgayHoiVietHan.jpg

Hình ảnh: Các ứng viên tham gia phỏng vấn để gia nhập OCB

"Chúng tôi vẫn đang mở rộng hơn nữa quy mô hoạt động của Ban đối tác Hàn Quốc và FDI tại OCB để tăng cường hơn nữa các giải pháp tài chính, dịch vụ tối ưu cho các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam. Theo đó, OCB không ngừng thu hút nhân tài tham gia cùng quá trình phát triển này và chúng tôi khẳng định sẽ là con đường rộng mở cho sự nghiệp của các bạn sinh viên Việt – Hàn khi gia nhập OCB". Khẳng định của Ông Min Tae  Kim – Giám đốc ban đối tác Hàn Quốc và FDI.

Tìm việc làm
Kêt nối với OCB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.